การอัปเดตแผนที่ T-Mobile 5G ให้คุณตรวจสอบว่าเครือข่ายของคุณเร็วหรืออ่อนแอ

การอัปเดตแผนที่ T-Mobile 5G ให้คุณตรวจสอบว่าเครือข่ายของคุณเร็วหรืออ่อนแอ

จำนวนการแจ้งเตือนการแยกตัวเองที่ส่งโดยแอป NHS Covid-19 ในอังกฤษและเวลส์ได้เพิ่มขึ้นเป็นสถิติใหม่ที่ 689,313 ในสัปดาห์จนถึง 21 กรกฎาคม

ตัวเลขแสดงการเพิ่มขึ้นมากกว่า 70,000 เมื่อเทียบกับสัปดาห์ก่อนหน้า

แต่อัตราการเพิ่มขึ้นต่ำกว่าสัปดาห์ก่อน โดยเพิ่มขึ้น 11% เมื่อเทียบกับ 17%

หากคุณถูก “ส่ง Ping” โดยแอป คุณจะได้รับคำแนะนำ – แต่ไม่จำเป็นตามกฎหมาย – ให้กักตัวเองเป็นเวลา 10 วัน

อย่างไรก็ตาม รัฐบาลได้กล่าวว่า มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่จะทำเช่นนั้น

จำนวนการเช็คอินสถานที่ในแอปลดลง
ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางว่าแอปได้ส่งการแจ้งเตือนจำนวนมากจนมีคนหลายแสนคนกำลังแยกตัวเองและขาดงาน ทำให้เกิดการหยุดชะงักในวงกว้าง

ส่งผลให้รัฐบาลอนุญาตให้คนงานหลักบางคน เช่น ผู้ที่ทำงานด้านการกระจายอาหาร ได้รับการยกเว้นไม่ต้องกักตัวเองหากได้รับคำสั่ง แต่พวกเขาต้องทำการทดสอบทุกวัน

Downing Street กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าขณะนี้มีไซต์ทดสอบ 260 แห่งเปิดให้บริการสำหรับคนงานเหล่านี้ และพวกเขากำลังดำเนินการตั้งค่าอีก 800 แห่ง หลังจากนั้นจะเปิดไซต์อีก 1,200 แห่ง “ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”

ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม ผู้ที่ฉีดวัคซีนครบทุกคนจะไม่ต้องแยกตัวเองหากส่ง Ping โดยแอป แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนให้จองการทดสอบ Covid PCR

ผลกระทบต่อธุรกิจส่งผลให้มีการเรียกร้องให้มีการเลื่อนกำหนดเส้นตาย 16 สิงหาคม

จำนวนปิงที่เพิ่มขึ้น
สมาคมผู้ผลิตยานยนต์และผู้ค้ากำลังขอความช่วยเหลือเร่งด่วนเพื่อยกเว้นพนักงานที่ส่ง Ping โดยแอป NHS Covid โดยระบุว่าการส่ง Ping กำลังส่งผลกระทบต่อการผลิต

หลายคนในอุตสาหกรรมการบริการยังบ่นถึงปัญหาการขาดแคลนเนื่องจากพนักงานต้องกักตัวเอง พนักงานบาร์บางคนบอกกับ BBC ว่าพวกเขาสูญเสียเงินเป็นจำนวนมากเนื่องจากขาดกะงาน ในขณะที่บางคนบอกว่าพวกเขาได้รับคำสั่งให้ลบแอปโดยผู้จัดการของพวกเขา

พนักงานบาร์บอกให้ลบแอพ Covid เหนือ pingdemic
เปลี่ยนการตั้งค่าแอป Covid เพื่อส่งการแจ้งเตือนน้อยลง
กฎการแยกตัวเองหากฉันฉีดวัคซีนครบสมบูรณ์แล้วมีอะไรบ้าง?
การแจ้งเตือนของแอปเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้นและไม่สามารถบังคับใช้ได้ตามกฎหมาย ต่างจากการโทรศัพท์จากทีม NHS Test and Trace

ข้อมูลล่าสุดจากการทดสอบและติดตามแสดงให้เห็นว่า 14% ของคดีที่โอนไปยังผู้ตรวจสอบการติดต่อในสัปดาห์ที่ถึงวันที่ 21 กรกฎาคม ไม่ถึงและไม่สามารถให้รายละเอียดของผู้ติดต่อที่ใกล้ชิดได้

ซึ่งเป็นสัดส่วนสูงสุดตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว

ศ.โจนาธาน แวน แทม รองหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของอังกฤษ กล่าวว่า ตัวเลขที่แยกจากสาธารณสุขอังกฤษ แสดงให้เห็นว่าขณะนี้วัคซีนป้องกันผู้ป่วยโควิดได้ 22 ล้านราย และเสียชีวิต 60,000 ราย เขาเสริมว่ามัน “ใหญ่มาก”

ไลน์
กล่องวิเคราะห์โดย Rory Cellan-Jones ผู้สื่อข่าวเทคโนโลยี
หากคุณกำลังมองหาหลักฐานว่า “pingdemic” จบลงแล้ว คุณจะพบว่ามันยากในสถิติเหล่านี้ ตัวเลขการแจ้งเตือนการติดตามผู้ติดต่อหรือ ping เกือบ 690,000 รายการเป็นสถิติใหม่ เพิ่มขึ้น 11% ในสัปดาห์ก่อนหน้า พวกเขาถูกกระตุ้นโดยผลการทดสอบในเชิงบวกเกือบ 148,000 รายการในแอป เพิ่มขึ้น 25%

แม้จะมีหลักฐานพอสมควรว่ามีคนปิดหรือกำจัดแอปออกไป แต่ก็ยังไม่มีวี่แววของการลบจำนวนมาก

แต่มีฟางสองสามเส้นในสายลมที่บ่งบอกว่าสิ่งต่างๆ อาจกำลังเปลี่ยนแปลง อัตราการเพิ่มขึ้นของ ping ช้าลง และจำนวนการแจ้งเตือนที่เกิดจากผลการทดสอบในเชิงบวกแต่ละครั้งลดลง นั่นแสดงให้เห็นว่าผู้ที่ติดเชื้อในเวลาต่อมามีผู้ติดต่อที่ใกล้ชิดน้อยกว่า อาจเป็นเพราะพวกเขาเข้าสังคมน้อยลงหรือเพราะคนที่พวกเขาพบไม่มีแอป

ในช่วงสัปดาห์ที่มีการผ่อนคลายข้อจำกัดในอังกฤษเพื่อให้สถานที่ไม่ต้องบันทึกรายละเอียดของผู้เข้าชม การเช็คอินผ่านแอพก็ลดลงอย่างมาก

เนื่องจากพวกเขาพบว่าไม่ต้องการใช้แอปดังกล่าวในการเช็คอิน ผู้คนจำนวนมากขึ้นอาจตัดสินใจว่าแอปนี้มีปัญหามากกว่าที่ควรจะเป็น

แต่ทีมที่ออกแบบเชื่อว่าแอป NHS Covid-19 กำลังเปลี่ยนพฤติกรรมไปในทางที่เป็นประโยชน์ แม้ว่าบางคนจะเพิกเฉยต่อคำสั่งของ ping ในการกักตัว พวกเขาก็อาจจะระมัดระวังตัวมากขึ้น และใครก็ตามที่วางแผนวันหยุดก็อาจถูกสะกิดให้อยู่บ้าน ล่วงหน้าสองสามวันแทนที่จะทำให้แผนการของพวกเขาเสียไปโดยการแจ้งเตือน

ในตอนแรก มันถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไร้ประสิทธิภาพ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้ มันถูกกล่าวหาว่าขัดขวางธุรกิจหลายพันแห่ง แต่นักออกแบบเชื่อว่าในที่สุดเทคโนโลยีทดลองนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นว่ามันสามารถเป็นอาวุธที่มีประโยชน์ในการควบคุมการแพร่ระบาด

ไลน์
รายละเอียดว่าการแจ้งเตือนการแยกตนเองมาจากไหน
หลังจากหนึ่งสัปดาห์ของจำนวนผู้ป่วยที่ลดลง จำนวนผู้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus เพิ่มขึ้นในวันพุธ เมื่อมีรายงานผู้ป่วยรายใหม่ 27,734 รายต่อวัน

ซาจิด จาวิด รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่า “ความจริงก็คือ เมื่อพูดถึงจำนวนผู้ป่วย ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาจะไปที่ใดต่อไป”

ไลน์
แอป NHS Covid ทำงานอย่างไร
ผู้คนในอังกฤษและเวลส์สามารถดาวน์โหลดแอป NHS Covid ได้ (ไอร์แลนด์เหนือและสกอตแลนด์มีของตัวเอง)

หากคุณกำลังใช้แอปและใช้เวลาใกล้ชิดกับบุคคลอื่นมากพอ คุณจะได้รับการแจ้งเตือน “ping” หากภายหลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 และแชร์ข้อมูลดังกล่าว

T-Mobile ได้อัปเดตแผนที่ครอบคลุมเพื่อให้คุณสามารถบอกได้ว่าคุณจะได้รับ 5G ประเภทใด – ประเภทที่ค่อนข้างเร็วหรือประเภทที่ครอบคลุมพื้นที่จำนวนมาก แผนที่ความครอบคลุมเครือข่าย T-Mobile US ที่อัปเดตแล้วให้สีเข้มขึ้นสำหรับ 5G “ความจุพิเศษ” ที่เร็วกว่าสำหรับ 5G “ช่วงขยาย”

สีมีประโยชน์หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนเป็น T-Mobile จาก Verizon, AT&T หรือเครือข่ายอื่น หรือถ้าคุณกำลังพยายามค้นหาว่าทำไมเครือข่าย 5G T-Mobile แฟนซีของคุณจึงดูน่ากลัว

ตัดบทสนทนา
สมัครรับจดหมายข่าวมือถือของ CNET เพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับโทรศัพท์และบทวิจารณ์
เพิ่มอีเมลของคุณ
ใช่ ฉันต้องการรับจดหมายข่าว CNET Insider เพื่อให้ฉันทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ CNET
ลงทะเบียนฉันขึ้น!
การลงทะเบียนแสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและรับทราบแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา

คุณยังคงต้องทำการซูมและการแพนภาพจำนวนมากเพื่อเปรียบเทียบกับแผนที่ความครอบคลุมของเครือข่าย AT&T และแผนที่ความครอบคลุมของ Verizon โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสนใจที่จะรับสัญญาณในสถานที่มากกว่าหนึ่งหรือสองแห่ง ฉันยังแนะนำให้ตรวจสอบการถอดรหัสคำศัพท์ทางการตลาด 5G ที่เป็นประโยชน์ของเพื่อนร่วมงานของฉัน Eli Blumenthal

สำหรับ T-Mobile คุณไม่ควรคาดหวังให้ความเร็ว 5G ใด ๆ นำไปใช้กับพื้นที่แผนที่ที่มีความครอบคลุม 5G ระยะยาว ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุความถี่ต่ำซึ่งดีกว่าในการเดินทางระยะไกลและเจาะผนังอาคาร แต่ T-Mobile มีสเปกตรัมระดับกลางมากมายด้วยการซื้อกิจการของ Sprint และนั่นเป็นวิธีที่สำคัญสำหรับ T-Mo ที่จะโดดเด่น บริษัท ในสัปดาห์นี้มีบริการ “ความจุพิเศษ” ระดับกลางซึ่งขณะนี้มีผู้คนถึง 165 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา

T-Mobile ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที PCMag พบการเปลี่ยนแปลงแผนที่ครอบคลุมในสัปดาห์นี้

คู่แข่งของ T-Mobile น่าจะมีการแข่งขันกันมากขึ้น เนื่องจากพวกเขานำคลื่นความถี่วิทยุ Midband ใหม่มาใช้ในปลายปีนี้ AT&T และ Verizon ซื้อสิทธิ์ในการใช้งานในการประมูลคลื่นความถี่ C-band ของ Federal Communications Commission

Verizon และ AT&T มีเงื่อนไขของตนเองในการแยกความแตกต่างระหว่างบริการระยะใกล้ที่เร็วและระยะบริการระยะไกลที่ช้ากว่า

AT&T เรียกการครอบคลุมระยะยาวที่ค่อนข้างช้าว่า “5G” และคลื่นความถี่ระดับกลางและความถี่ที่สูงกว่า (mmWave) “5G Plus” Verizon เรียกช่วงต่ำว่า “5G ทั่วประเทศ” และระดับกลางและ mmWave “อัลตร้าไวด์แบนด์”

อย่าสับสนระหว่าง ultra wideband ของ Verizon กับมาตรฐาน Ultra Wideband (UWB) ที่แยกจากกันทั้งหมดเพื่อการติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ

มือถือ
5G ขับเคลื่อนการเติบโตของสมาชิก T-Mobile
บริษัทได้เพิ่มประมาณการของสมาชิกใหม่สำหรับปีนี้ ท่ามกลางความต้องการที่แข็งแกร่งสำหรับบริการ 5G และโทรศัพท์ของบริษัท

มาร์เกอริต เรียดโดนเฮดช็อต
Marguerite Reardon
29 กรกฎาคม 2564 14:15 น. PT
ฟัง
– 02:24
gettyimages-1208002663
โฆษณาเครือข่าย T-Mobile 5G ทั่วประเทศพบเห็นได้ในใจกลางเมืองแมนฮัตตัน

รูปภาพ Alex Tai / SOPA / LightRocket ผ่าน Getty Images
ความต้องการบริการ 5G กำลังผลักดันการเติบโตของสมาชิก T-Mobile บริษัท กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

T-Mobile รายงานว่าได้เพิ่มสมาชิกโทรศัพท์แบบชำระค่าบริการรายเดือนมากกว่าที่คาดไว้ในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2564 ความต้องการบริการและอุปกรณ์ไร้สาย 5G เป็นปัจจัยขับเคลื่อน บริษัท กล่าว

นอกจากนี้ บริษัทยังระบุด้วยว่าจำนวนผู้ใช้บริการไร้สายเพิ่มขึ้นจากการกลับมาเปิดร้านใหม่อีกครั้ง เนื่องจากประเทศเริ่มมีข้อจำกัดเกี่ยวกับโควิด เป็นผลให้ T-Mobile กล่าวว่าจะเพิ่มประมาณการสำหรับการเติบโตของสมาชิกรายปี บริษัท กล่าวในการแถลงข่าวว่าขณะนี้คาดว่าจะเพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการไร้สายแบบรายเดือนหรือรายเดือนระหว่าง 5 ล้านถึง 5.3 ล้านในปี 2564 ซึ่งเปรียบเทียบกับการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ที่ 4.4 ล้านถึง 4.9 ล้าน

CNET MOBILE
ค้นพบข่าวสารล่าสุดและบทวิจารณ์ที่ดีที่สุดในสมาร์ทโฟนและผู้ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญมือถือของ CNET

เพิ่มอีเมลของคุณ
ลงทะเบียนฉันขึ้น!
การลงทะเบียนแสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและรับทราบแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา

สำหรับไตรมาสที่สอง บริษัทได้เพิ่มผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบรายเดือน 627,000 ราย สำหรับบริบท Verizon รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามีลูกค้าระบบรายเดือนเพิ่ม 528,000 รายในแผนกผู้บริโภคและธุรกิจ โดย 275,000 รายเป็นผู้ใช้โทรศัพท์แบบรายเดือน บัญชีแบบชำระเงินภายหลังซึ่งเป็นของลูกค้าที่ชำระค่าใช้จ่ายเมื่อสิ้นเดือนนั้น ชุมชนการลงทุนจะมีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จ ในขณะเดียวกัน AT&T รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามีการเพิ่มโทรศัพท์รายเดือนสุทธิ 789,000 รายและลูกค้าระบบรายเดือนทั้งหมด 1.16 ล้านรายในช่วงเวลาเดียวกัน

T-Mobile ซึ่งเสร็จสิ้นการซื้อกิจการของ Sprint เมื่อปีที่แล้ว อยู่ในตำแหน่งที่น่าอิจฉาที่จะมีกลุ่มคลื่นความถี่กลางที่แข็งแกร่งที่สุดที่สามารถใช้สำหรับการปรับใช้ 5G ในอุตสาหกรรม สิ่งนี้ทำให้มันอยู่ในสภาพที่ดีที่จะส่งมอบสัญญาของเครือข่าย 5G ความเร็วสูงและการครอบคลุมที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีผู้คนจำนวนมากขึ้นมองหา 5G เพื่อช่วยให้พวกเขาเชื่อมต่อขณะทำงานจากที่บ้านและไปโรงเรียนจากทางไกล ในขณะที่เครือข่าย 4G ของ T-Mobile มักจะเป